Test miễn phí sinh trắc vân tay tại Trường Mầm non - Sinh trắc vân tay Fmtech

Test miễn phí sinh trắc vân tay tại Trường Mầm non

Nhằm mang đến giá trị nhân văn của dịch vụ sinh trắc vân tay. Fmtech đã cùng đội ngũ giáo viên Trường mầm non Sao Mai tại Văn Khê, Mê Linh, Hà Nội. Tổ chức chương trình test miễn phí sinh trắc vân tay tại Trường trong ngày 27/10/2019 vừa qua.

Demo Sinh trắc vân tay miễn phí tại các Trường

Chương trình test miễn phí được tổ chức thường xuyên tại Fmtech và các Trường mầm non.

Chương trình là một trong những chuỗi hoạt động chiến lược và tầm cỡ của Fmtech dành riêng cho các Trường Mầm non ở Hà Nội. Với Diễn giả trực tiếp là các chuyên gia về tâm lý, giáo dục và kỹ năng, chương trình là cơ hội để các Trường gây dựng uy tín với phụ huynh cũng như đẩy mạnh kế hoạch tuyển sinh của Trường.

Trong chương trình test miễn phí sinh trắc vân tay tại Trường này, các các Phụ huynh sẽ được chuyên gia giới thiệu về khoa học sinh trắc vân tay và được trải nghiệm thực tế qua việc quét 3 chiều vân tay của mỗi trẻ. Từ đó biết được tính cách và cách tư duy bẩm sinh.

Chương trình test ưu đãi “Miễn phí 01 tuần/ trường”

Đăng ký tham gia chương trình test miễn phí sinh trắc vân tay tại Trường. Thời gian xếp lịch: từ thứ 2 – thứ 4. Trường và Phụ huynh không phải đóng thêm bất kỳ phí gì khác.

Đăng ký ngay

Với việc tự tổ chức các chương trình test miễn phí sinh trắc vân tay tại Trường này, Fmtech hoàn toàn mong muốn lan tỏa giá trị nhân văn của sinh trắc vân tay đến với các gia đình Việt Nam. Chúng tôi không chỉ có năng lực chuyên môn mà còn giàu tình yêu; đồng thời đáp ứng các tiêu chí chuẩn mực của một nhà tư vấn giáo dục như tôn trọng trẻ, yêu thương, chia sẻ cùng trẻ…

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được test miễn phí. Đăng ký tại đây

FMTECH VIỆT NAM

Để lại bình luận

Scroll
0904984618