Sinh trắc vân tay - Sinh trắc vân tay Fmtech
 • Sinh trắc vân tay

Sinh trắc vân tay

NHỮNG VẤN ĐỀ BỐ MẸ GẶP PHẢI VỚI CON CÁI

Những vấn đề bố mẹ hay gặp phải đi kèm những nội dung phụ huynh nhận được sau khi Sinh Trắc Vân Tay:

TƯƠNG TÁC VỚI CON

Khó khăn trong tương tác với con (không hiểu tính cách của con, con quá bướng, chuyên hứa xuông, hay nói dối, hay ăn vạ, con nhút nhát…)

 • Nội dung giúp ích trong bản báo cáo:
 • | Tính cách bẩm sinh và hiện tại
 • | Phân tích chỉ số EQ, CQ, IQ, AQ

NĂNG KHIẾU VÀ TỐ CHẤT

Muốn biết con có tố chất học giỏi môn văn hóa hoặc nghệ thuật nào, để có hướng đầu tư chuyên sâu: toán, văn,ngoại ngữ hay nhạc, họa, múa…?

 • Nội dung giúp ích trong bản báo cáo:
 • | Chỉ số TFRC – khả năng tiếp thu việc học bẩm sinh
 • | Chỉ ra sự cân bằng giữa 2 bán cầu não
 • | Phân tích ưu, nhược dựa vào chỉ số 5 thùy não và 10 vùng chức năng
 • | Phân tích sự vượt trội theo thuyết Đa Thông Minh và thuyết Holland (ĐẶC BIỆT)

ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP

Con có thể theo nghề nghiệp gì là phù hợp nhất, liệu có theo được nghề truyền thống của gia đình không…

 • Nội dung giúp ích trong bản báo cáo:
 • | Dựa vào mô hình 8 loại trí thông minh và các chỉ số của não bộ, chúng tôi sẽ xác định nhóm ngành nghề phù hợp với con và định hướng sớm, đặc biệt là trong giai đoạn trước 18 tuổi.

Trong xã hội, chỉ có rất ít người may mắn sớm phát hiện ra tiềm năng của bản thân, từ đó họ phát huy để đạt được thành công. Đa số còn lại sống cả cuộc đời lãng phí tài năng của mình vì tất cả chỉ dừng lại ở mức tiềm năng, nhiều khi còn không được nhận biết.

PHÁT TRIỂN
TỰ NHIÊN

Tính cách của mỗi con người là tổng hòa của nhiều yếu tố, Sinh Trắc Vân Tay chỉ như một lời khuyên, giúp bố mẹ biết được khả năng bẩm sinh của trẻ để có sự định hướng phù hợp hơn

KẾT QUẢ
TRỰC QUAN

Bài báo cáo phân tích được trình bày chuyên nghiệp, trực quan, tránh những từ mang tính hàn lâm khiến cho việc đọc lại của khách hàng trong và sau khi tư vấn trở nên dễ dàng!

ĐÃ BAO GIỜ BẠN TỰ HỎI

“Tại sao có những người, thành công đến với họ dường như dễ dàng hơn những người khác? Yếu tố gì giúp họ vượt lên nhanh và sớm như vậy trong khi đa số mọi người vẫn loay hoay ở phía sau?”

Trong bài nói chuyện nổi tiếng của mình, nhà giáo dục người Anh, người được chính Nữ hoàng Anh phong tước hiệp sĩ thời hiện đại – Ngài Ken Robinson – đã từng chia sẻ rằng:

Khủng hoảng lớn nhất chúng ta đang gặp hôm nay không phải là khủng hoảng về tài nguyên thiên nhiên mà là khủng hoảng về tài nguyên con người. Chúng ta lãng phí tài năng của mình bởi vì rất nhiều người trải qua cả cuộc đời của mình không biết tài năng tiềm ẩn bên trong của mình là gì.

CHI PHÍ TRỌN GÓI HẤP DẪN CHỈ 3 TRIỆU / SỰ ĐỊNH HƯỚNG RÕ RÀNG

SINH TRẮC VÂN TAY LÀ GÌ?

Con cái luôn là niềm tự hào của cha mẹ, nhưng…

 

” Bạn có thể có một tuổi thơ đáng tiếc nhưng không thể bắt con bạn có một tuổi thơ đáng tiếc; bạn có thể không phải là thiên tài nhưng bạn hoàn toàn có thể trở thành những ông bố bà mẹ của thiên tài! “

Giáo sư – Phùng Đức Toàn

TÔI MUỐN TÌM HIỂU TÀI NĂNG CỦA CON

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ

SINH TRẮC VÂN TAY ĐA THÔNG MINH (DMIT) TẠI FMT VIỆT NAM

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA SINH TRẮC VÂN TAY VÀ BÓI TOÁN

SINH TRẮC VÂN TAY

 • Dựa trên những công trình nghiên cứu của các nhà khoa học từ thế kỷ XIX đã được chứng minh và đạt giải Nobel
 • Dấu vân tay là dấu ấn riêng của mỗi người.
 • Tuyệt đối không có 2 dấu vân tay trùng nhau. Xác suất hai cá nhân có dấu vân tay trùng nhau lên tới 1/64 tỷ kể cả trường hợp sinh đôi cùng trứng
  Dấu vân tay vĩnh viễn sẽ không thay đổi trừ những tác động nghiêm trọng từ môi trường.
 • Được ứng dụng thành công trong các ngành y tế tìm ra căn bệnh di truyền, xác định tội phạm thông qua dấu vân tay
 • Khoa học phân tích về não bộ, các chỉ số đưa ra là bẩm sinh.
 • Đưa ra các thông số để xác định năng khiếu, sở trường điểm mạnh, điểm yếu bẩm sinh
 • Cung cấp giải pháp kích hoạt điểm mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hướng tới tương lai tốt đẹp

BÓI TOÁN

 • Không có sự nghiên cứu chính thống, rõ ràng. Chủ yếu do quan sát, kinh nghiệm đúc kết tự phát.
 • Xem bói (qua đường chỉ tay) sẽ thay đổi theo thời gian, thường là 6 tháng 1 lần
 • Một số nơi trở thành vấn nạn hủ tục mê tín dị đoan
 • Phán trước về tương lai, giàu nghèo hay thành công, sướng khổ
 • Con người có cái nhìn hoặc là ảo tưởng về tương lai tươi đẹp phía trước hoặc là thất vọng, suy nghĩ tiêu cực về tương lai

VÌ SAO SINH TRẮC VÂN TAY LẠI ĐO ĐƯỢC CÁC CHỈ SỐ THÔNG MINH, BIẾT ĐƯỢC TÍNH CÁCH CỦA MỘT NGƯỜI

Đây là một câu hỏi khá hay, và nếu bạn đang có chung thắc mắc này vui lòng đọc hết thông tin dưới đây mà FMT Việt Nam cung cấp nhé:

 • Các nhà bác học cho rằng dấu vân tay được hình thành dưới tác động của hệ thống gen di truyền mà thai nhi được thừa hưởng và tác động của môi trường thông qua hệ thống mạch máu và hệ thống thần kinh nằm giữa hạ bì và biểu bì. Một vài trong số các tác động đó là sự cung cấp ôxy, sự hình thành các dây thần kinh, sự phân bố các tuyến mồ hôi, sự phát triển của các biểu mô… Và mặc dù có chung một hệ thống gen di truyền nhưng vân tay ở mười đầu ngón tay của mỗi cá nhân khác nhau.
 • Hai anh em (chị em) song sinh cùng trứng có dấu vân tay khá là giống nhau nhưng vẫn có thể phân biệt được rõ dấu vân tay của từng người. Đó là vì tuy có cùng hệ thống gen di truyền và chia sẻ chung môi trường phát triển trong bụng mẹ nhưng do họ có vị trí khác nhau trong dạ con nên môi trường vi mô của họ khác nhau và do đó có dấu vân tay khác nhau.
 • Cuối thế kỉ 19 năm 1880, Tiến sĩ Henry Faulds đã chứng minh được rằng có thể biết được chính xác tổng số lượng vân tay TRC (Total Ridge Count) và mức độ phụ thuộc của chúng vào gen di truyền của mỗi người. Vì vậy có thể coi TRC là một biểu hiện phụ trợ của hệ thống gen mà con người được thừa kế. Thông qua vân tay, chúng ta có thể biết được sự phân bổ các nơ trôn thần kinh tại mỗi vị trí thùy não bằng việc phân tích TRC. TRC phản ánh gần đúng sự đóng góp của từng gen riêng biệt trong hệ thống gen vào việc hình thành một con người cụ thể.
 • Năm 1926 Tiến sĩ Harold Cummins được xem là cha đẻ của ngành nghiên cứu khoa học dấu vân tay. Ông nghiên cứu ra rằng dấu vân tay được khởi tạo ở thai nhi vào giai đọan từ 13 đến 19 tuần tuổi và được hình thành đồng thời với sự hoàn thiện các cấu trúc của não bộ.
 • Giáo sư khoa thần kinh học người Canada Penfield đã công bố một biểu đồ thể hiện mối quan hệ giữa các vùng não và chức năng của cơ thể. Trong đó, mối quan hệ giữa dấu vân tay và não cũng đã được chỉ ra.
 • Năm 1986 giải Nobel sinh lý học đã được trao cho 2 tiến sĩ Rita Levi-Montalcini và Stanley Cohen trong công trình nghiên cứu của họ phát hiện ra mối tương quan giữa hệ số NGF (sinh trưởng thần kinh thành não) và EGF (sinh trưởng biểu bì hình thành vân tay). Quá trình phát triển qua các giai đoạn:

* Phôi thai 6 -8 tuần: Hình dạng của bàn tay và bàn chân có thể nhìn thấy

* Phôi thai 10 – 12 tuần: tay và chân bắt đầu thành đủ hình hài

* Phôi thai tuần thứ 13: Các dấu vân tay đã bắt đầu phát triển

* Phôi thai tuần thứ 14: Khối nhà chính của não bộ bắt đầu hình thành bao gồm cả võ não

* Phôi thai tuần 21: Hình thức hình thành vân tay được hoàn tất.

 • Chuyên gia y khoa Nhật Bản cũng đã chứng minh được rằng các ngón tay liên quan chặt chẽ đến bán cầu não.Phát minh này đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực,tạo ra một bước tiến vượt trội trong y khoa.

Vì thế, để tìm hiểu tại sao một người lại hành động như thế này còn người kia hành động theo cách khác, một người có năng khiếu về lĩnh vực này nhưng người khác lại không, thì chỉ có một con đường duy nhất là nghiên cứu họ thông qua dấu ấn rất riêng được thể hiện bằng các đường vân trên ngón tay.

 

ĐỘ TUỔI NÀO NÊN LÀM SINH TRẮC VÂN TAY

Đối với trẻ em, độ tuổi phù hợp để làm sinh trắc vân tay là sau 12 tháng tuổi. Khi này vân tay đã rất rõ để phân tích. Thời kỳ cửa sổ vàng từ 0-6 tuổi là thời kỳ khả năng học hỏi của con người là mạnh mẽ nhất. Do đó các chuyên gia giáo dục sớm khuyến nghị cha mẹ phụ huynh nên sinh trắc vân tay cho con để có thấu hiểu con trẻ càng sớm càng tốt. Giống như các nghệ nhân trồng bonsai, để uốn nắn các cây con để cây phát triển thành con nai, con cọp,… theo hình dạng mong muốn, thì phải thực hiện từ khi cây còn bé, không thể uốn nắn khi cây đã trưởng thành. Trẻ em cũng vậy, để giúp bé phát triển đúng sở trường và hình thành tính cách, hành vi thích hợp, bé cần được định hướng và rèn giũa từ bé, không thể mong đợi bé thay đổi 1 sớm 1 chiều, phải bền bỉ, mưa dầm thấm lâu, thực hiện càng sớm càng tốt. FMT đã tư vấn cho phụ huynh bé từ 1 tuổi trở lên rất nhiều, và ba mẹ của bé hoàn toàn hài lòng về bài phân tích. Ba mẹ bé xem đây là cẩm nang trọn đời để bất cứ khi nào cần có thể tra cứu lại hay cùng theo dõi sự phát triển và ghi lại sự thay đổi của con để ứng dụng cách dạy cho phù hợp.

TÔI MUỐN CON MÌNH PHÁT TRIỂN TỰ NHIÊN

“Tiềm năng con người cũng như tài nguyên thiên nhiên, được chôn vùi rất sâu. Bạn phải nỗ lực tìm kiếm chứ nó không nằm ngay trên bề mặt. Bạn thậm chí phải tạo ra hoàn cảnh để nó có thể được bộc lộ.” (Sir Ken Robinson) Không có con đường đến với thành công dễ dàng nhưng luôn có con đường dễ hơn (tại sao phải chọn đường khó nhất khi có con đường dễ hơn đó là phát hiện và phát huy tiềm năng bên trong mình). Sinh Trắc Vân Tay Đa Trí Thông Minh – Dermatoglyphics Multiple Intelligence Test (gọi tắt DMIT) là phương pháp khoa học phân tích dấu vân tay chính xác và mới nhất hiện nay, nhằm xác định những thế mạnh độc đáo của bạn hoặc người thân của bạn. Để từ đó học cách phát huy sao cho hiệu quả nhất.

Nhiều phụ huynh quan tâm đến con vẫn thường nhầm lẫn sở thích với năng khiếu. Những gì con bạn thích đôi khi không phải do cháu giỏi mà do thích môi trường học, hay thích thầy cô nhẹ nhàng và được bố mẹ động viên… Và nếu có thể được định hướng cho cháu thích những năng khiếu bẩm sinh thì sở trường đó sẽ được phát huy tối đa. Bản thân chính việc phải học, phải thi theo một chuẩn chung của toàn xã hội đã là không thuận theo tự nhiên của mỗi cá nhân khác biệt.

BAO NHIÊU TUỔI THÌ SỬ DỤNG ĐƯỢC DỊCH VỤ SINH TRẮC VÂN TAY?

Bắt đầu 1 tuổi trở lên là có thể làm sinh trắc vân tay, (tốt nhất là trên 18 tháng – khi con đã biết nói và đã biết thể hiện cảm xúc bằng ngôn ngữ ) Lúc đó dấu vân tay cũng đã hoàn thiện rõ và khi lớn lên vân tay chỉ phóng to kích thước chứ không hề thay đổi.

Với sinh trắc vân tay phụ huynh nên làm cho con càng sớm càng tốt ạ, vì ở độ tuổi càng nhỏ (nhất là  0 – 6 tuổi, là giai đoạn vàng để định hướng) con chưa bị ảnh hưởng nhiều bởi môi trường nếu bố mẹ biết sớm được tính cách và khả năng của con sẽ giúp con có định hướng phát triển làm nền tảng sau này thành công nhanh hơn.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT VÀ KHÁC BIỆT KHI LÀM

SINH TRẮC VÂN TAY ĐA THÔNG MINH (DMIT) TẠI FMT VIỆT NAM

Là công ty đầu tiên trong lĩnh vực Sinh Trắc Học Vân Tay ở Hà Nội hơn 4 năm qua với việc đầu tư vào chất lượng sản phẩm báo cáo, chuyên môn của chuyên viên tư vấn. Hơn 10.000 gia đình đã tin tưởng và hài lòng với chất lượng dịch vụ của FMT. Chúng tôi tiếp tục nâng cao hơn nữa và cam kết chất lượng cao nhất cho dịch vụ Sinh Trắc Học Vân Tay (DMIT) của mình.

Dữ liệu công nghệ luôn được cập nhật mới nhất, không tự nghiên cứu phần mềm trong nước, không thông qua đại lý bên thứ 3 nào khác. (90% công ty sinh trắc học vân tay ở Việt Nam là thông qua các đối tác trung gian thứ 3, không làm chủ 100% công nghệ và quy trình đào tạo).

Các chuyên viên tư vấn được đào tạo và nghiên cứu chuyên sâu về tâm lý học trẻ em Việt Nam nói riêng, tâm lý giáo dục nói chung. Am hiểu về giáo dục sớm, thai giáo. Các giải pháp và lời khuyên đưa ra sát với thực tế, áp dụng được ngay, dễ hiểu dễ thực hiện.

 

 • Tổ chức buổi đào tạo, hội thảo chuyên sâu, hỗ trợ mẹ và bé trực tiếp từ các chuyên gia trong ngành.
 • Mặc dù trong sinh trắc vân tay thì khâu tư vấn sau khi có kết quả là khâu quan trọng nhất, nhưng FMT vẫn đầu tư bài bản cho khâu phân tích vân tay đảm bảo tư vấn kết quả không chỉ chuyên nghiệp mà còn chính xác và cá nhân hóa.
 • Không những vậy, máy móc dù hiện đại đến đâu luôn có những giới hạn nhất định. Cho nên với FMT, kết quả phân tích của máy sẽ được kiểm tra hai lần nữa kỹ lưỡng bởi con người, để đảm bảo kết quả chính xác nhất cho bạn.
 • Hỗ trợ tư vấn tại văn phòng công ty hoặc tại nhà khách hàng. Nếu có bất kì thắc mắc gì, tư vấn viên luôn trực điện thoại để hỗ trợ bạn 24/7.
 • Tư vấn góc học tập, chiến lược học tập với từng trường hợp.
 • Bám sát quá trình thực hiện giải pháp sau tư vấn, theo dõi nhắc nhở 60 ngày sau khi có kết quả để khách hàng hiểu rõ và áp dụng tối đa lợi ích từ báo cáo sinh trắc vân tay của mình.
 • Sau khi tư vấn, khách hàng sẽ được tham gia vào cộng đồng những người đang áp dụng Sinh Trắc Vân Tay và chia sẻ phương pháp, bài học thành công.
 • Khách hàng được download file PDF và ghi âm để tiện cho việc lưu trữ về sau.

FMTViệt Nam cam kết về việc bảo mật thông tin dấu vân tay cho khách hàng, các mẫu vân tay sau khi phân tích sẽ được tiêu hủy để đảm bảo tính bảo mật và sự an toàn thông tin cá nhân.

LỢI ÍCH MANG LẠI

Với trẻ em, khoa học Sinh Trắc Vân Tay Đa Trí Thông Minh (DMIT) sẽ:

 • Tư vấn chiến lược học tập phù hợp với con, nên tập trung trọng điểm hay có thể học đều tất cả các môn. Dựa trên các chỉ số đặc biệt khác của con như là: TFRC (thể hiện mật độ tế bào thần kinh trên vỏ não), VAK (phương pháp tiếp nhận thông tin hiệu quả), cấu trúc thùy não (thùy trước trán, thùy đỉnh, thùy chẩm, thùy trán, thùy thái dương)
 • Giúp cha mẹ hiểu và có phương pháp tương tác hiệu quả phù hợp với con ngay từ sớm
 • Biết được vị trí phù hợp nào với con trong 1 tổ chức. Có thể làm lãnh đạo, quản lý, hay nghiên cứu chuyên môn thì phù hợp
 • Giúp cha mẹ khám phá được những tài năng thiên bẩm của con và bắt đầu định hướng phát triển từ sớm: con có thể học toán, văn, ngoại ngữ, sử, địa hay có năng khiếu nghệ thuật.
 • Giúp cha mẹ hiểu được tương quan giữa các chỉ số liên quan mật thiết đến thành công IQ, EQ, AQ, CQ mà con sở hữu
 • Giúp cha mẹ dựa vào mô hình 8 loại trí thông minh của Giáo sư Howard Garner xác định loại thông minh của con và định hướng sớm, đặc biệt là trong giai đoạn trước 18 tuổi
Scroll
0904984618