Sinh trắc vân tay có chính xác không? - Sinh trắc vân tay Fmtech

Sinh trắc vân tay có chính xác không?

Thời gian vừa qua, đã có không ít các bậc phụ huynh chia sẻ với nhau về sinh trắc dấu vân tay. Các mẹ với hy vọng có thể khai phá. Và kích hoạt những tiềm năng, các loại hình thông minh mà con sở hữu để định hình tương lai con tốt hơn.

Tuy nhiên, đứng trước nhiều ý kiến trái chiều về Sinh trắc vân tay có chính xác không. Hay công nghệ này có thực sự đem lại hiệu quả tốt hay không. Nhiều phụ huynh thấy khá băn khoăn. Các bạn hãy cùng với Fmtech đi tìm hiểu những thông tin để giải đáp những băn khoăn này nhé!

Sinh trắc học vân tay

Sinh trắc vân tay có chính xác không?

Không thể khẳng định tính chính xác 100%. Nhưng trên thực tế, mức độ chính xác của khoa học này đã đạt ở mức 90%. Đây là một con số ấn tượng khi nghiên cứu về những tiềm năng của não bộ con người.

Đã có khoảng hơn 8000 nghiên cứu về lĩnh vực Sinh trắc học dấu vân tay của các nhà khoa học trên thế giới . Các quý phụ huynh thực hiện làm sinh trắc vân tay cho con có thể hoàn toàn yên tâm. Kết quả sinh trắc vân tay sẽ giúp bố mẹ dễ dàng phát hiện được những khả năng, điểm mạnh, điểm yếu mà con đang có. Từ đó, ba mẹ sẽ có cách nuôi dạy con phù hợp. Và tạo môi trường cho con được phát triển toàn diện nhất.

Nếu bạn còn băn khoăn sinh trắc vân tay có chính xác không mời bạn theo dõi những thông tin dưới đây.

Công nghệ sinh trắc học dấu vân tay

Ngành sinh trắc học dấu vân tay ra đời dựa trên những thành tựu nghiên cứu khoa học về di truyền học; cấu trúc của vân da tay và não bộ. Công nghệ này tiến hành phân tích độ dài – ngắn, các đường xoắn, đường vân của 10 dấu vân trên đầu ngón tay. Từ đó giải mã các năng lực tiềm ẩn bên trong não bộ của mỗi cá nhân.

Dấu vân tay của con người là dấu ấn riêng biệt nhất. Và được hình thành từ giai đoạn từ tuần thứ 13 đến tuần 19 của thai kỳ. Quá trình hình thành các dấu vân tay được diễn ra đồng thời với sự hoàn thiện của cấu trúc não bộ.

Bên cạnh đó, dấu vân tay là không thay đổi về cấu trúc trong suốt cuộc đời của mỗi người. Chính vì những lý do này, tính chính xác của sinh trắc học dấu vân tay càng trở nên thuyết phục hơn.

Hiện nay, công nghệ sinh trắc học dấu vân tay rất phổ biến ở các quốc gia như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore,… Công nghệ này được áp dụng vào việc nhận dạng, giáo dục, công nghệ và y học.

Đặc biệt phải kể đến những hiệu quả to lớn trong ngành giáo dục mà công nghệ này đem lại. Nhờ phân tích dấu vân tay, chúng ta có thể phát hiện ra những năng lực bẩm sinh, điểm mạnh, điểm yếu, chỉ số thông minh vượt trội của mỗi cá nhân.

Sinh trắc vân tay cho trẻ em

Lựa chọn địa chỉ làm sinh trắc dấu vân tay

Với những lợi ích to lớn mà sinh trắc vân tay mang lại, nhiều quý phụ huynh đã tiến hành làm sinh trắc học dấu vân tay cho con mình. Nhưng để lựa chọn được một địa chỉ uy tin và chất lượng để làm thì không phải là một điều dễ. Trong rất nhiều đơn vị, Fmtech là đơn vị được nhiều quý phụ huynh đánh giá tốt.

Với những công nghệ hiện đại cùng đội ngũ tư vấn viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình; Fmtech sẽ mang đến những giá trị tuyệt vời giúp quý phụ huynh phát hiện được những năng lực tiểm ẩn của con. Và sẽ có cách nuôi dạy con tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được test miễn phí. Đăng ký tại đây

FMTECH VIỆT NAM

  • Địa chỉ:Số 25 Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline:0985 68 03 04  |  Website: vn
  • Email:fmtechvn@gmail.com
  • Thời gian làm việc:T2 – T7 Từ 8h00 – 17h00

 

 

Để lại bình luận

Scroll
0904984618