Những suy nghĩ sai lầm về Sinh trắc vân tay - Sinh trắc vân tay Fmtech

Những suy nghĩ sai lầm về Sinh trắc vân tay

Nhờ sự tin tưởng của các mẹ mà dạo gần đây có khá nhiều người tìm đến Fmtech để hỏi và tìm hiểu về Sinh trắc học dấu vân tay. Tuy nhiên, nói chuyện nhiều với mọi người Fmtech mới thấy có nhiều mẹ có suy nghĩ sai lầm về Sinh trắc Vân Tay. Chính vì vậy, Fmtech sẽ đưa ra 3 sai lầm mà các mẹ thường hay nghĩ về sinh trắc vân tay để các mẹ hiểu hơn về dịch vụ này nhé ạ.

Sinh trắc vân tay cho biết tương lai của trẻ

Những dấu vân tay không nói lên tương lai của con mà chỉ giúp cha mẹ hiểu rõ hơn về tính cách; khám phá năng lực cốt lõi bẩm sinh cũng như điểm mạnh, điểm yếu của trẻ. Từ đó, có phương pháp giao tiếp, giúp đỡ, định hướng cho con tốt hơn; đồng thời có sự đầu tư đúng đắn, giúp bé phát triển tố chất dễ dàng. Chứ thông qua các chỉ số phân tích chẳng thể nào đọc được tương lai cụ thể các bé sẽ làm gì; các bé có thành công trên con đường này sự nghiệp kia hay không. Fmtech chỉ có thể giúp các ba mẹ định hướng cho con, giúp ba mẹ biết được muốn con phát triển tốt nhất thì ba mẹ cần phải làm gì để đạt được thành quả mình mong muốn.

Những suy nghĩ sai lầm về sinh trắc vân tay

Thể hiển trí thông minh hiện tại của con là suy nghĩ sai lầm về sinh trắc vân tay.

Môi trường sống, học tập và phát triển mới quyết định đến trí thông minh của bé nhiều hơn.

Sinh trắc vân tay chỉ cho biết khả năng học tập bẩm sinh vốn có của mỗi cá nhân như: ai có năng lực học tập cao; tiếp thu nhanh ai thì cần có sự kiên trì, động viên khích lệ … chứ không phản ánh tương lai hay hiện tại.

Sinh trắc vân tay cũng giống bói toán chỉ tay

Đường chỉ tay của con người thường thay đổi 6 tháng 1 lần, do ảnh hưởng bởi trạng thái tinh thần hoặc hoàn cảnh sống cá nhân. Vì vậy bói toán chỉ tay cũng sẽ thay đổi; những phán đoán tương lai thường không chắc chắn, rõ ràng. Dựa vào bói toán chỉ tay thường khiến bản thân vui mừng hay lo lắng về vận mệnh; có thể làm giảm ý chí phấn đấu hoặc dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng khác.

Ngược lại, vân tay của mỗi con người suốt đời không thay đổi, sinh trắc học dấu vân tay không dự đoán tương lai. Nó giúp mọi người biết được các chỉ số tiềm năng của não bộ; điểm mạnh điểm yếu của bản thân để trau dồi; cải thiện và đi đúng hướng, xây dựng tương lai dựa trên điểm mạnh và mong muốn của riêng mình. Như vậy, Fmtech đã giúp bạn thấy được những suy nghĩ sai lầm về Sinh Trắc Vân Tay và từ đó có hiểu biết đúng hơn về dịch vụ này.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được test miễn phí. Đăng ký tại đây

FMTECH VIỆT NAM

  • Địa chỉ:Số 25 Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline:0985 68 03 04  |  Website: vn
  • Email:fmtechvn@gmail.com
  • Thời gian làm việc:T2 – T7 Từ 8h00 – 17h00

Để lại bình luận

Scroll
0904984618