Những điều thú vị nên biết về Sinh trắc vân tay. - Sinh trắc vân tay Fmtech

Những điều thú vị nên biết về Sinh trắc vân tay.

Sinh trắc vân tay là một ngành khoa học chuyên nghiên cứu về sự liên quan giữa vân da tay và não bộ. Cha đẻ của ngành nghiên cứu khoa học sinh trắc vân tay này tiến sĩ Harild Cummins. Ông nghiên cứu ra rằng dấu vân tay bắt đầu được hình thành đồng thời với sự hoàn thiện các cấu trúc của não bộ.

Dấu vân tay được khởi tạo ở thai nhi vào giai đoạn từ 13 đến 19 tuần tuổi. Và gần như đồng thời với sự hình thành não bộ. Các nhà khoa học trên thế giới đã đúc kết công trình nghiên cứu về ngành khoa học dấu vân tay dựa trên nền tảng sự liên hệ giữa dấu vân tay và não bộ. Các kiểm chứng cho thấy Sinh trắc vân tay là phương pháp duy nhất để giải đáp mật mã não bộ.

Cha đẻ cùa ngành nghiên cứu khoa học dấu vân tay

Ứng dụng sinh trắc vân tay trong giáo dục

– Năm 1985: Tiến sĩ Chen Yi Mou; thuộc Đại học Havard danh tiếng; đã nghiên cứu sinh trắc học dấu vân tay; dựa trên thuyết trí thông minh đa diện của Tiến sĩ Howard Gardner. Đây là lần đầu tiên, sinh trắc học dấu vân tay được áp dụng trong lĩnh vực giáo dục; và nghiên cứu các chức năng của não bộ có sự liên kết với vân tay.

Ngày nay, Mỹ, Trung Quốc, Nhật, Đài Loan,… đã áp dụng phương pháp sinh trắc dấu vân tay trong các lĩnh vực giáo dục. Giúp cải thiện chất lượng giảng dạy và nâng cao hiệu quả học tập; bằng cách xác định các phong cách học tập khác nhau. Từ đó, đưa ra các phương pháp giáo dục phù hợp nhất.

Ứng dụng dấu vân tay trong y tế

– Năm 1957: Tiến sĩ Walker đã sử dụng các cấu hình của da trong việc chẩn đoán hội chứng Down.

– Năm 1968: Sarah Holt nghiên cứu mô hình vân tay ở cả 2 bàn tay của các dân tộc khác nhau, để tìm hiểu về đặc tính bẩm sinh và sự thay đổi của vân tay như thế nào, khi có sự tác động từ môi trường.

– Năm 1976: Schaumann nghiên cứu các chỉ số về vân tay của những người bị bệnh tim bẩm sinh, ung thư, bệnh bạch cầu, bệnh tâm thần phân liệt…nghiên cứu chủ yếu hướng vào việc di truyền và chẩn đoán các khuyết tật của nhiễm sắc thể.

Ứng dụng sinh trắc vân tay trong các lĩnh vực khác

– Năm 1893: Francis Galtons (cháu của Charles Darwin) là người đầu tiên phát hiện vai trò của vân tay trong lĩnh vực di truyền, và sự khác biệt vân tay ở những dân tộc khác nhau.

– Năm 1970: Liên Xô sử dụng sinh trắc vân tay trong việc lựa chọn thí sinh cho Thế Vận Hội Olympic.

– Năm 1980: Trung Quốc đã thực hiện công trình nghiên cứu tiềm năng con người, trí thông minh và tài năng trong vân tay và gen của con người.

Điểm khác biệt khi thực hiện sinh trắc vân tay ở Fmtech

Hiện nay, có nhiều công ty tại Việt Nam có dịch vụ sinh trắc vân tay. Fmtech cũng là một trong số đó nhưng công ty chúng tôi triển khai dịch vụ này với nhiều điểm khác biệt như sau:

Fmtech sở hữu đội tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tâm. Và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đào tạo.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình sau tư vấn. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành cùng quý khách trên chặng đường khai phá tiềm năng. Uy tín và chất lượng, luôn lấy chữ Tâm đặt lên hàng đầu.

Đặc biệt, tại Fmtech chúng tôi cam kết các mẫu vân tay sau khi phân tích sẽ được bảo mật dữ liệu. Và không sử dụng vào bất kì mục đích nào khác khi không có sự đồng ý của khách hàng.

Nếu bạn đang mong muốn khám phá những tính cách và tố chất bẩm sinh của con trẻ hay bản thân mình, hãy liên hệ ngay với công ty Fmtech để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Quá khứ của bạn chúng tôi chưa kịp đến nhưng tương lai của bạn hãy cho phép chúng tôi cùng đồng hành.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được test miễn phí. Đăng ký tại đây

FMTECH VIỆT NAM

 

Để lại bình luận

Scroll
0904984618