Khoa học sinh trắc vân tay - Sinh trắc vân tay Fmtech

Khoa học sinh trắc vân tay

Sinh trắc học dấu vân tay đã được khoa học công nhận là có mối liên hệ giữa não bộ và dấu vân tay. Cấu trúc của não bộ được hình thành từ khi còn trong bụng mẹ (giai đoạn từ 13 – 19 tuần tuổi). Khi thai nhi được 19 tuần tuổi là lúc các vùng chính của bộ não hình thành.

Các nhà khoa học nghiên cứu về vân tay

Cơ sở khoa học của sinh trắc vân tay (Dermatoglyphics)

Dermatoglyphics là ngành khoa học chuyên nghiên cứu về dấu vân tay của con người. Hay còn gọi là sinh trắc học dấu vân tay. Thuật ngữ này được đặt ra bởi Tiến sĩ Harold Cummins. Ông là cha đẻ của ngành nghiên cứu khoa học dấu vân tay.

Ngành khoa học Sinh trắc học dấu vân tay dựa trên những thành tựu khoa học nghiên cứu về di truyền học, phôi học, sự cấu tạo của vân da tay và não bộ.

Tên gọi khoa học là DERMATOGLYPHICS. Cơ sở khoa học sinh trắc dấu vân tay là phân tích mật độ dày đặc; độ dài – ngắn; các khúc quanh; hình dạng của vân tay … để phân tích chỉ số TFRC và các năng lực tiềm ẩn của não bộ.

Tại sao lại có ngành sinh trắc học dấu vân tay

Dựa trên những thành tựu nghiên cứu về tiềm năng con người; các nhà khoa học trên thế giới đã đúc kết công trình nghiên cứu về ngành khoa học dấu vân tay. Chúng có mối liên quan đến sự phát triển và hình thành não bộ con người. Các kiểm chứng cho thấy cơ sở khoa học của sinh trắc học dấu vân tay là cách duy nhất để giải các mật mã của não bộ.

Bằng cách phân tích dấu vân tay (Dermatoglyphics Analysis). Chúng tôi có thể giúp bạn khám phá ra các vị trí tiềm năng vượt trội được phân bổ trên não bộ. Từ đó có thể xác định được điểm mạnh và điểm yếu của bạn.

Dấu vân tay được cấu tạo bởi những lớp đệm da tay. Những lớp đệm có kích cỡ nhỏ sẽ tạo ra những vân dạng vòm. Những lớp đệm kích cỡ lớn hơn sẽ tạo ra vân hình móc hoặc tròn. Nếu lớp đệm bị lệch thì nó sẽ tạo ra vân tay không đối xứng. Dấu vân tay của mỗi người là không đổi trong suốt cuộc đời. Người ta có thể làm phẫu thuật thay da ngón tay, nhưng chỉ sau một thời gian dấu vân tay lại được hồi phục như ban đầu.

DấuCấu trúc dấu vân tay

Dấu vân tay là duy nhất của mỗi người

CÁC VÂN DA TAY SẼ PHÓNG TO THEO TUỔI TÁC NHƯNG CÁC CẤU TRÚC MÔ CỦA NÓ SẼ KHÔNG THAY ĐỔI.

Chúng ta đã biết rằng dấu vân tay của mỗi cá nhân là độc nhất. Xác suất hai cá nhân – thậm chí ngay cả anh em (hoặc chị em) sinh đôi cùng trứng – có dấu vân tay trùng nhau là 1 trên 64 tỉ. Ngay cả các ngón trên cùng bàn tay cũng có vân khác nhau.

Cơ sở khoa học của sinh trắc dấu vân tay (Dermatoglyphics). Giúp chúng ta tìm hiểu sự đặc biệt tiềm ẩn trong mỗi cá nhân. Không có dấu vân tay trùng nhau, không có hoạt động não bộ nào giống nhau.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được test miễn phí. Đăng ký tại đây

FMTECH VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Số 25 Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0985 68 03 04  |  Website: fmtech.vn
  • Email: fmtechvn@gmail.com
  • Thời gian làm việc: T2 – T7 Từ 8h00 – 17h00

Để lại bình luận

Scroll
0904984618