Đội ngũ điều hành - Sinh trắc vân tay Fmtech
  • Đội ngũ điều hành

Đội ngũ điều hành

 

DƯƠNG QUỲNH LIÊN
GIÁM ĐỐC FMTECH

Phó Chủ tịch Tổ chức Kết nối Nữ doanh nhân sen vàng Việt Nam

Giảng viên Kinh tế Đại Học kinh tế kỹ thuật Thái Nguyên

Nghiên cứu sinh chuyên ngành Kinh tế Phát triển

Chuyên Gia Sinh trắc vân tay và giáo dục sớm

PHỤ TRÁCH MẢNG

ĐOÀN VĂN LONG
GIÁM ĐỐC HUẤN LUYỆN & ĐÀO TẠO FMTECH

CỬ NHÂN CÔNG NGHỆ

CHUYÊN GIA TƯ VẤN SINH TRẮC VÂN TAY 

Là Cử nhân công nghệ, nhưng niềm đam mê của anh lại là tìm hiểu về lĩnh vực khai phá tiềm năng của con người để có thể giúp đỡ được mọi người. Vì thế, anh đã trau dồi kiến thức cùng các chuyên gia đầu ngành về khoa học não bộ và tâm lý học đến nay đã có hơn 6 năm kinh nghiệm tư vấn Sinh Trắc Vân Tay. Đồng thời tư vấn định hướng nghề nghiệp cho hơn 2000 người, giúp các thành viên trong gia đình hiểu nhau hơn, cha mẹ thấu hiểu con cái cũng như đưa ra được cách tương tác phù hợp của mọi người với nhau.

TRẦN THỊ THU TRANG
BAN KẾ TOÁN & HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN SINH TRẮC VÂN TAY VỚI HƠN 4 NĂM TRONG NGHỀ

CỬ NHÂN ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI

Là cử nhân chuyên ngành quản lý giáo dục, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tại các trường danh tiếng, việc nắm bắt đúng vấn đề và đưa ra những giải pháp thiết thực cho khách hàng là thế mạnh nổi bật của anh. Là người chịu trách nhiệm training đào tạo đội ngũ tư vấn về các giải pháp giáo dục.
Chị là một chuyên viên tư vấn rất được yêu thích vì sự nhiệt tình, vui vẻ, hơn thế nữa anh rất tâm huyết với khách hàng, luôn tận tâm, dốc hết sức mình tư vấn nhiệt tình cho khách hàng với vốn kiến thức chuyên môn sâu sắc và thực tiễn của mình.

PHỤ TRÁCH CHUYÊN MÔN

TRANG QUỲNH
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN SINH TRẮC VÂN TAY

Quản lý hệ thống tiếng anh Killa & Giáo viên Montessori cho trẻ 0-6 tuổi  – Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam.

NGUYỄN THỊ ANH
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN SINH TRẮC VÂN TAY

Cử nhân ĐH Sư Phạm Hà Nội, với nhiều đề tài nghiên cứu về tâm lý lứa tuổi được các nhà giáo dục học đầu ngành đánh giá cao.

Kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy với hơn 9.000 buổi tư vấn 1 vs 1 giải quyết rất nhiều vấn đề trong tâm lý của học sinh, phụ huynh giúp cho việc học tập, vạch hướng đi cho con của phụ huynh dễ dàng một cách không thể ngờ tới!

ĐOÀN TRỌNG TẤN

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN SINH TRẮC VÂN TAY

Cử nhân ĐH Ngân Hàng, với hơn 3 năm kinh nghiệm trong nghề. Anh là một chuyên viên tư vấn rất được yêu thích vì sự nhiệt tình, vui vẻ, hơn thế nữa anh rất tâm huyết với khách hàng, luôn tận tâm, dốc hết sức mình tư vấn nhiệt tình cho khách hàng với vốn kiến thức chuyên môn sâu sắc và thực tiễn của mình.

Scroll
0904984618