Chủng vân tay Loop - Sinh trắc vân tay Fmtech

Chủng vân tay Loop

Chủng vân tay Loop được ví như là dòng nước vì người có chủng vân tay này cũng mềm mại và mạnh mẽ linh động giống như dòng nước. Chúng ta hãy liên tưởng và nghĩ tới các đặc tính của nước thì sẽ hiểu được những người có chủng vân tay này.

Đặc tính của chủng vân tay LOOP (L)

Tính cách thân thiện hòa đồng, là người không chủ động thiết lập mối quan hệ, quan sát xem ai là người dễ tiếp xúc thì lúc đó mới bắt chuyện. Tính cách nhẹ nhàng, dễ chấp nhận ( khi bị áp đặt thì Loop không thích nhưng vẫn chấp nhận làm, ví dụ trẻ khi bị cha mẹ bắt làm làm nhà, dù không thích nhưng vẫn sẽ làm). Công việc trong kinh doanh, đàm phán ngoại giao tốt. Trong cuộc sống hôn nhân người thuộc chủng vân tay UL rất nhẹ nhàng, nhưng đến khi mâu thuẫn nhiều quá, người này sẽ nói ra trọng tâm của vấn đề. Giao tiếp tốt, giao tiếp khéo léo theo từng đối tượng ( ví dụ: trong gia đình con có chủng Loop sẽ giao tiếp với bố khác, giao tiếp với mẹ khác, khéo léo theo từng đối tượng) Tư duy linh hoạt, nhiệt tình, sống tình cảm, dễ cảm thông với người khác. Coi trọng các mối quan hệ, coi trọng sự đánh giá của người khác về mình, ai nhờ gì cũng đồng ý, chu đáo hay quan tâm đến người khác.

Phong cách học hỏi của người có chủng vân tay Loop

Steve Jobs nói: ” Một người nghệ sĩ xuất sắc là người nghệ sĩ biết sáng tạo. Một người nghệ sĩ vĩ đại là người biết sao chép” Dễ bắt chước mô phỏng lại. => Cần phải chọn môi trường và người dạy phù hợp. Chủng vân tay Loop dễ dàng chịu tác động từ người khác,( khi có người khác tham gia dễ dàng thay đổi quyết định) Một người lãnh đạo có UL thường theo phong cách dân chủ, lắng nghe ý kiến của nhân viên sau đó đưa ra quyết định. Là người biết tận hưởng cuộc sống, không lựa chọn những mục tiêu quá sức, thích đi du lịch, khám phá.

Chìa khóa thành công cho người có chủng vân tay Loop

MÔI TRƯỜNG để học hỏi và phát triển là yếu tố quan trọng nhất đối với người có chủng vân tay Loop. Dòng chảy thịnh vượng: liệt kê 6-7 người đang gần gũi và tiếp xúc thường xuyên nhất. Học hỏi và phát triển bản thân nhanh thông qua một hình mẫu, một người thầy hoặc thần tượng. Nâng cao kỹ năng lập kế hoạch và mục tiêu để thực hiện.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được test miễn phí. Đăng ký tại đây

FMTECH VIỆT NAM

Để lại bình luận

Scroll
0904984618