Câu chuyện về Sinh Trắc Dấu Vân Tay - Sinh trắc vân tay Fmtech

Câu chuyện về Sinh Trắc Dấu Vân Tay

Sinh Trắc Dấu Vân Tay giờ đây không còn là khái niệm quá xa lạ đối với chúng ta. Thuật ngữ này đã được tạo bởi tiến sĩ Harold Cummins, ông là người đã tìm ra các chủng vân tay để tìm ra các mối liên hệ di truyền và tiến hóa từ các dấu vân tay. Vậy con đường phát triển của nó như thế nào, hãy cùng Fmtech tìm hiểu nhé.

Sinh trắc học dấu vân tay không phải là xem chỉ tay

Khi mới nghe đến Sinh Trắc Vân Tay mọi người thường nghĩ đến xem đường chỉ tay. Hoặc có nghi vấn về độ chính xác, tính bảo mật, cơ sở khoa học của Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay như thế nào.

Khoa học này khác biệt hoàn toàn với xem đường chỉ tay. Bởi Sinh trắc vân tay không dự đoán được tương lai.

Tại sao lại nghiên cứu Sinh Trắc Dấu Vân Tay?

Bởi dấu vân tay của mỗi người là khác nhau, kể cả trong trường hợp sinh đôi cùng trứng thì dấu vân tay cũng khác nhau. Tỷ lệ trùng dấu vân tay là 1/64 tủ người. Và đặc biệt dấu vân tay không thay đổi kể từ lúc sinh ra đến khi mất đi, trừ trường hợp có tác động mạnh mẽ từ môi trường.

Sinh trắc học dấu vân tay

Cơ sở khoa học cho việc phân tích dấu vân tay của mỗi người

Phân tích dấu vân tay giờ đây không phải là điều quá mới lạ, nó đã có cách đây hàng trăm năm, khi mà con người sử dụng dấu vân tay để định danh. Nhưng ứng dụng thực sự của Sinh Trắc Vân Tay bắt đầu từ năm 1926.

Khi đó người ta đã sử dụng dấu vân tay để chuẩn đoán một số hội chứng rối loạn. Ví dụ ở Mỹ từ năm 1950 Sinh trắc vân tay đã được dùng để chuẩn đoán hội chứng đao. Trước khi chúng ta biết về DNA ở Nga người ta đã sử dụng Sinh trắc vân tay để kiểm tra, tuyển chọn các tuyển thủ tham gia thế vận hội.

Ứng dụng của Sinh Trắc Vân Tay

Mỗi chúng ta đều có một phong cách học khách nhau, một tài năng riêng. Mỗi cá nhân đều là duy nhất và khác biệt với những người khác. Dựa theo lý thuyết của Sinh trắc dấu vân tay thì mỗi chúng ta có 9 loại hình thông minh.

Vậy làm báo cáo Sinh trắc vân tay để tìm ra ở mỗi cá nhân xem trong 9 loại hình thông minh đó thì trí thông minh nào vượt trội hơn. Từ đó chúng ta có những cách học, nuôi dưỡng phát triển những tài năng đó để cá nhân đó có thể cống hiến nhiều nhất cho xã hội.

Để được tư vấn và cung cấp những thông tin đầy đủ về dịch vụ Sinh trắc dấu vân tay, bạn hãy liên hệ đến Công ty Sinh trắc vân tay Fmtech – một trong những thương hiệu có dịch vụ Sinh trắc vân tay uy tín với công nghệ hiện đại hàng đầu Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng, thái độ phục vụ chu đáo tận tâm, đây là địa chỉ đã và đang được nhiều người tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được test miễn phí. Đăng ký tại đây

FMTECH VIỆT NAM

  • Địa chỉ:Số 25 Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline:0985 68 03 04  |  Website: vn
  • Email:fmtechvn@gmail.com
  • Thời gian làm việc:T2 – T7 Từ 8h00 – 17h00

 

 

 

Để lại bình luận

Scroll
0904984618