Bạn có biết Bí mật dấu vân tay của mình! - Sinh trắc vân tay Fmtech

Bạn có biết Bí mật dấu vân tay của mình!

Mỗi người đều sở hữu những bí mật dấu vân tay của riêng mình, không ai có dấu vân tay giống nhau. Tuy nhiên có thể căn cứ vào hình dáng của các loại dấu vân tay các nhà nghiên cứu đã tìm ra được có khoảng hơn 20 chủng vân tay có sự tương đồng gần giống nhau.

Trong đó có 3 loại vân tay chính là chủng vân tay Loop, chủng vân tay Arch và chủng vân tay Whorl. Chủng vân tay của mỗi người không chỉ được dùng để nhận dạng danh tính mà còn có thể phân tích tính cách, nghề nghiệp sau này của chính mình.

Bí mật dấu vân tay Whorl

Hình thái chủng vân tay đại bàng

Đây là một loại vân tay phổ biến nhất trên thế giới với số lượng người có chủng vân tay đại bàng nhiều nhất trong các chủng vân tay. Dự đoán người sở hữu vân tay thuộc chủng vân tay Whorl cho thấy bạn là một người có tính cách mạnh mẽ. Đại bàng là biểu tượng của một loài động vật có bản lĩnh đại diện cho đẳng cấp quyền uy vì vậy chủng vân tay Whorl được ví như đại bàng với tính cách mạnh mẽ, luôn chủ động với tinh thần quyết tâm cao.

Những người sở hữu chủng vân tay Whorl thường sẽ rất thành đạt với sự nhận thức cao thức thời, có chí hướng mục tiêu rõ ràng. Bạn sẽ là ngôi sao sáng nổi bật trong đám đông với ý chí kiên định chăm chỉ thực hiện mục tiêu, theo đuổi ước mơ chắc chắn bạn sẽ trở thành một người thành đạt trong tương lai.

Tuy nhiên chủng vân tay Whorl cũng có những nhược điểm nhất định từ chính tính cách kiên định mà người sở hữu loại vân tay này đem lại. Đó là sự hiếu thắng, luôn có tư tưởng buộc bản thân phải chiến thắng thử thách. Cũng do đó mà người này có hướng đề cao cái tôi của bản thân, tính tình khá nóng nảy không nghe theo sự sắp xếp của người khác. Tự làm chủ bản thân khiến cho họ dần trở nên sống khép kín, không hòa đồng với mọi người, cô lập mình trong không gian sống riêng.

Bí mật dấu vân tay Loop

Hình thái chủng vân tay nước xuôi và nước ngược

Là một trong số các chủng vân tay phổ biến nhất, Loop được ví như nước với khả năng uyển chuyển, thích nghi với mọi môi trường. Ưu điểm của những người có chủng vân tay Loop là người sống có tình cảm, hiền lành tốt bụng đặc biệt quan tâm tới người khác.

Có tính cách ấm áp cởi mở, lắng nghe chia sẻ với mọi người, thiện thiện trong mọi mối quan hệ giao tiếp. Đặc biệt họ là người yêu thích sự lãng mạn, tự do. Những người thuộc chủng vân tay Loop rất yếu đuối, dễ xúc động nên cần được an ủi động viên hay khen ngợi kịp thời cổ vũ tinh thần.

Bí mật dấu vân tay Arch

Chủng vân tay núi

Những người có chủng vân tay Arch này không có nhiều tuy nhiên ở Việt nam lại có tỉ lệ người có vân tay Arch nhiều hơn trên thế giới. Họ là những người có tài với tinh thần trách nhiệm cao trong công nghiệp, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh. Chắc chắn người có vân tay thuộc chủng vân tay Arch là những người bạn đáng tin cậy nhất bởi họ luôn coi trọng giữ chữ tín với bạn bè.

Bạn tò mò muốn biết mình thuộc chủng vân tay nào? Hãy liên với chúng tôi để được test miễn phí. Hotline 0985 68 03 04 | Email: fmtechvn@gmail.com

Để lại bình luận

Scroll
0904984618